Dịch vụ làm Bảo hiểm xã hội (BHXH) tại Đà Nẵng là dịch vụ chuyên nghiệp của công ty Hoàng Nam. Đội ngũ nhân sự Kế toán của Hoàng Nam cung cấp dịch vụ làm BHXH, dịch vụ tiền lương, dịch vụ lao động cho tất cả các doanh nghiệp trong cả nước nói chung và Tp. Đà Nẵng nói riêng.

Bạn là cá nhân hay doanh nghiệp đang gặp phải vướng mắc về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và lao động tiền lương hãy liên hệ với Hoàng Nam. Chúng tôi sẽ thay mặt bạn giải quyết các thủ tục pháp lý trên được nhanh chóng và chính xác nhất, đảm bảo cho người lao động nhận được mọi phúc lợi về bảo hiểm, giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển sản xuất kinh doanh.

dịch vụ làm bảo hiểm xã hội Đà Nẵng

LÝ DO QUÝ DOANH NGHIỆP NÊN THUÊ DỊCH VỤ LÀM BẢO HIỂM XÃ HỘI TẠI ĐÀ NẴNG?

 • Doanh nghiệp mới thành lập chưa kịp nắm các qui định về BHXH?
 • Doanh nghiệp không có bộ phận chuyên trách thực hiện thủ tục BHXH?
 • Doanh nghiệp hoạt động từ lâu nhưng chưa thực hiện thủ tục BHXH?
 • Doanh nghiệp cần làm hồ sơ trợ cấp thai sản, hưởng trợ cấp thất nghiệp nhưng không biết phải làm như thế nào?
 • Doanh nghiệp muốn đăng ký BHXH nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu?

Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn không muốn bận tâm về những thủ tục hành chính phức tạp để bạn có thể an tâm và tập trung vào lĩnh vực chuyên môn chính của mình.

ĐĂNG KÝ LAO ĐỘNG – BẢO HIỂM XÃ HỘI
(Bao gồm Tư vấn, nộp và nhận hồ sơ)
STT SỐ LƯỢNG NGƯỜI LAO ĐỘNG BIỂU PHÍ /người
Cấp Mã Đơn vị Báo Tăng/ Giảm Thai sản
1 1-2 Lao động                      1,000,000                600,000  800,000/ người
2 3-4 Lao động                500,000
3 5-6 Lao động                400,000
4 >6 Lao động  Thỏa thuận
*Lưu ý:
Dịch vụ Đăng ký lao động – BHXH bao gồm: Chuẩn bị hồ sơ, nộp và nhận kết quả.
Phí dịch vụ trên chưa bao gồm 10% VAT
* Ưu đãi:
“-Đối với KH sử dụng Dịch vụ Khai thuế hoặc Kế toán của Hoàng Nam sẽ được Free 1 NLĐ Báo tăng hoặc Báo giảm(không bao gồm cấp MĐV)

Dù ở bất cứ lĩnh vực nào thì dịch vụ chuyên nghiệp, chuyên môn hoá cao ở một lĩnh vực cụ thể nào đó luôn dẫn đến chi phí thấp và chất lượng luôn tốt nhất.

Do đó bạn nên thuê dịch vụ làm bảo hiểm xã hội tại Đà Nẵng của Hoàng Nam để giảm chi phí đến mức thấp nhất và chất lượng tốt nhất khi thực hiện làm bảo hiểm xã hội.

Để hỗ trợ quý doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục theo đúng quy định hiện hành liên quan đến làm bảo hiểm xã hội tại Đà Nẵng, công ty Hoàng Nam cung cấp dịnh vụ làm bảo hiểm xã hội tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng.

Hoàng Nam tư vấn các quy định về pháp luật và trình tự, thủ tục thực hiện nghĩa vụ bảo hiểm xã hội cho người lao động và người sử dụng lao động;

 • Tư vấn về hồ sơ và các giấy tờ, tài liệu liên quan đến bảo hiểm xã hội;
 • Thay mặt khách hàng chuẩn bị và nộp hồ sơ tại cơ quan quản lý có thẩm quyền;
 • Tư vấn các quy định pháp luật khác có liên quan.

NHỮNG CÔNG VIỆC MÀ HOÀNG NAM XỬ LÝ THAY DOANH NGHIỆP

 1. Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu, đăng ký cấp thẻ BHYT, làm sổ BHXH
 2. Báo giảm
 3. Báo tăng
 4. Thực hiện đối chiếu số tiền đóng bảo hiểm theo quý
 5. Thực hiện các chế độ thai sản
 6. Thực hiện chốt sổ khi doanh nghiệp cho lao động thôi việc. (các doanh nghiệp lưu ý: thủ tục chốt sổ chỉ được thực hiện thành công khi doanh nghiệp đã hoàn thành việc đóng tiền bảo hiểm cho người lao động).
 7. Chế độ tử tuất.

Sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại Đà Nẵng của công ty Hoàng Nam, quý doanh nghiệp hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TẠI DỊCH VỤ CỦA HOÀNG NAM?

Tập thể tận tâm

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty của Hoàng Nam có đội ngũ tư vấn luôn hết mình và quy trình xử lý thông tin đơn giản tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.

Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn thông tin, tên, loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ công ty, luật doanh nghiệp liên quan đến quá trình thành lập…đảm bảo hạn chế rủi ro tối đa khi thành lập doanh nghiệp

Giá cả hợp lý

Các mức phí Hoàng Nam đưa ra luôn hợp lý – chúng tôi không phải là đơn vị cung ứng dịch vụ rẻ nhất nhưng chúng tôi là đơn vị báo giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Các gói giải pháp tốt nhất

Ngoài hợp đồng Thành Lập ra, Hoàng Nam còn cung cấp thêm cho khách hàng các gói dịch vụ mà ngành Thuế đang bắt buộc như: Chữ Ký Số để khai và nộp thuế online, Hoá Đơn Điện Tử đang trong lộ trình bắt buộc sử dụng với mức giá hỗ trợ thấp nhất thị trường (Hoàng Nam là đại lý của tất cả các nhà cung cấp chữ ký số và hóa đơn nên sẽ hỗ trợ kỹ thuật 24/24 trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng).

Đội ngũ hàng đầu

Hoàng Nam có nhân viên Kế Toán, Thuế nhiều kinh nghiệm và trình độ cao, đang hỗ trợ công tác kế toán và thuế cho nhiều doanh nghiệp lớn và ngành nghề phức tạp, với gói dịch vụ này đã bao gồm khuyến mãi thêm cho khách hàng 3 tháng kê khai thuế miễn phí (Có cung cấp sổ sách kê toán hàng quý) và tư vấn sát sao cho doanh nghiệp những nghiệp vụ liên quan nhằm tránh những rủi ro về thuế và công tác kế toán.

Đội ngũ luật của hoàng nam sẽ tư vấn pháp lý cho khách hàng rõ hơn về lao động theo quy định của pháp luật từng lĩnh vực trong lĩnh vực bạn kinh doanh cũng như theo quy định của từng quốc gia cụ thể.